Naguluhan ..

Hi momsh, ask kolang kung posible bang magkamali ang ultrasound. Last june 5months tummy ko Girl daw baby ko pero ang sabi ng karamihan lalaki daw baby ko. Alin ba paniwalaan ko?? Bibili sana ako mga gamit ni baby ngayon.

94 Replies

Same po Mamsh. Sinasabi nila lagi boy daw magiging baby ko pero nung nagpapelvic ultrasound na ako girl ang gender.

Same tayo. 😊 Baby Girl sa ultrasound, pero laging sinasabi na parang baby boy. Pero nun pinanganak naman is girl. ❤️

1st ultrasound ko 5months girl 80% sya tapos 2nd uts ko 95% girl sya kasi halatang halata na ung biyak ng PP nya. ^_^

Ultrasound po sis...