Bleeding

Hi momsh, ask kolang kung natural lang ba na magspotting ng magkasunod na araw? Kahapon i have spotting and now. Di kami makapagpa checkup due to lockdown wala pong masakyan papuntang hospital. Ask kolang po kung natural lang ba to? Yesterday the color of blood was brown and now po pink. Thanks sa sasagot. Im nervous rn. Respect post po?

2 Replies

Ako po during may 6th week nagspotting ng dark brown.punta agad sa ob kasi natakot ako.as per her, not normal ang spotting. Bedrest ako for 3weeks and inom ng pampakapit. Wag magbuhat ng mabibigat and wag ma stress. Pahinga k lang po and if kaya makapunta ng ob mas maganda. Ingat po!

Mag bedrest ka po muna di kasi normal ang mag spotting sa buntis. Wag ka muna magkikilos maxado