About vaccine

Momsh ask ko lng po normal lng mag sinat ang baby after nang vaccine nya? Ano pong dpat gawin pra mwala yung sinat nya?7 pls help

9 Replies

normal lang po yun. Lalagnatin/sisinatin po talaga si baby after ng vaccine nya. You can use koolfever and tempra(every 8 hours). tinuruan lang din ako na 2 hours before sya turukan, painumin na ng tempra. tas pagtapos, lagay agad koolfever sa noo. Pwede din sa pinag turukan lagyan ng koolfever para di ko na kelangan mag hot and cold compress. Effective sya. Di tulad nung una ko, namaga yung turok sa kanya at ang taas ng lagnat nya. Ngayun, mas mabilis nang nawala yung sinat nya at di na namaga yung turok sa kanya.

yes po normal yan. painumin mo lang paracetamol drops every 4-6 hrs. try mo din hot then cold compress yung area na naturukan para di mamaga

Normal lang yun, lalo na pag vaccine nya intra muscular means s thigh yung vaccine, paracetamol lang para din sa pain

Ang ginagawa ko po pagkauwi from clinic pinapainum ko na ng paracetamol.. para maprevent ang paglalagnat.

normal lang yan reaction ng body sa vaccine. just give paracetamol drops po.

Oo, normal po ang sinat pagkatapos ng vaccine

Yes po. Paracetamol drops po every 4hrs

Painumin niyo lang po ng paracetamol

paracetamol drops.mommy

Related Articles