37 weeks ?

Hi momsh . Ask ko Lang Sana Sana may makapansin . Kapag Gabi kase Madalas Nagpapatigas si baby Every 5minutes . Tas Sumasakit din Tyan ko Minsan . Madalas to kapag Gabi Mayat Maya din ako Ihi nang ihi masakit puson Parang ambigat Bigat May nanganganak ba nang 37 weeks kahit Wala pa Naman akong discharge . Kahit Yellow discharge Wala .

14 Replies

37 weeks ako nanganak full term naman na si baby non. Pero may brown discharge na ako non

4y ago

Ay ganon ako kase Wala akong nakikita sa underwear ko e