Ano po mas maganda?

Hi momsh ask ko lang po para sa inyo ano po mas magandang products para sa mga baby? Tiny Buds user ang baby ko ngayon, pero parang di ganon gaano ka affective sa kanya yong mga gels na ginagamit ko. Any recommend po? Salamat po sa mga sasagot♥️

1 Reply

depende sa advise ng pedia. depende anong kelangan ng bata. like sa insect bites, we use calmoseptine. kapag may atopic dermatitis, we use cetaphil pro ad derma moisturizer.