FIRST TIME MOM!!

Hi momsh, Ask ko lang po pag po ba nag pa inject ng depo, pag nag do kayo ni hubby ok lang khet iputok nya sa loob?

6 Replies

Hello po mga momshie, first time mom po ako. Nag pa inject po ng depo last december 24, then balik ko is march 24 nag contact kami ni hubby feb, gumamit naman po kame ng safety ?? Possible ba na mabuntis?

Dpat itatanong m dn yan sa OB mo or sa nurse na nGiinject mas mabuti na ung may alam 👍 wag mahiyang magtanong....

Of course kasi un n nga ung contraceptive mo... bsta alam ko 1 week after injection ang safe na

pweding pwedi pinag aralan na mn artekolong 1987 na pwedi ipotok sa loob at llabas

Ano pong depo sis? Hm yan? Family planning po ba yn

yes po.i'd use depo ok nmn po sya