Milia?

Hi momsh ask ko lang po kung normalang po ba na may acne breakout c baby? Napansibko po una sa una nagkaton sya ng mga butlig n parang acne tapos ngaun meron na din po sa noo. Nag palit kase kame gatas from s26 gold to nan optipro HW.. Dahil lang po ba to sa nanibago si baby? Normal lang po ba na magka ganito sya? Thank you

Milia?
2 Replies

Oilatum or dove sensitive po gamitin nyo sabon para mawala ung ganyang butlig kay baby maganda po sa balat ni baby ang oilatum at dove sensitive

normal lang po yan ganyan din lo ko kusa nman nawala