Pananakit nang tyan

Hi momsh. Ask ko lang po if natural lang po ba na sumasakit ang tyan pag buntis?2 mos.na po ako buntis maga 3 mos.na po after then bago po ako kumain sumasakit po siya tapos po madalas ako sumusuka mga momsh then pag naka upo ako after kumain feel ko yung kinain ko umaakyat hangang sa may dibdib ko na tapos sumasakit na tyan ko ?. Salamat po sa mga sasagot.

8 Replies

Ganun talaga mamsh kasi mataas yung hormones natin kaya nagkakaganun yung tyan natin. Pakonti konti na lang po ang kain pero frequent para iwas na mag acid reflux or mag heartburn. Consult your OB din po para mabigyan nya kayo ng instruction na tamang gagawin. 😊

Eat small meals momsh. During early pregnancy, you will have bloating, acid reflux and vomiting talaga due to changes in your body. Avoid food na mataas yung acid content. Your OB can prescribe additoonal supplements to help you out.

5y ago

I see po. Salamat sis.

Normal lng po yan during ist trimester ng pagbubuntis.. Ako nga gang 5mos naranas ko pa eh tapos 6-7mos ininda q nmn sakit ng ngipin ..para ka pong inuulcer tlaga nyan nsa stage ng paglilihi mo na kasi ikaw

Ako nman pu dati sa dibdib .. Umaakyat din kinaen ko .. Napait panlasa at nasuka .. Akala ko acidec ako .. Un pala dala lng sa pagbuntis. Mawala din pu yan. Going to 4 mons din me 😊

Ganyan din po ako kaya dapat pakonti konti lang pagkain. Para di po nabibigla. Dala po yan ng hormones.

Same po tayo, mejo konti muna kainin pero mayat maya po ang kain

Pa checkup ka momsh para sure.

Pacheck na mamsh.

Related Articles