chemical pregnancy

Momsh ask ko lang po. May friend po ako na ini insist nya talaga na nagkaroon siya ng chemical pregnancy. Ask ko lang po sana if yung chemical pregnancy is no need na i trans v kasi nung nakunan ako un ang unang ni request ng ob. At niresetahan po ako ng gamot. 7 weeks po ako nun Kasi sabi nya sakin pinagpahinga nalang daw po siya ng ob nya at di siya pinag take ng ano mang med. Mag 5 weeks daw po siya nakunan kaya wala daw po fetus pang makikita.

1 Reply

After chemical pregnancy, usually magkakaroon ng bleeding, but if wala, she should go to her OB again.