Worried

Im 4weeks and 5days pregnant . Pang 2nd pregnancy yung 1st nag miscarriage ako . Snabi ko sa ob ko to kaso hindi nya ako mabgyan ng gamot muna kasi kung mag trans v ako ngayon . wala pa daw makikita . pahinga lng daw muna ako at magingat gnagawa ko nmn. ngayon may brown spot ako . sana nagbabawas lng. gantong ganto dn kasi nung una ?????

9 Replies

ako sis twice nako nakunan, im 7weeks pregnant now, 5days ako nag spotting at sumasakit puson ko. nakakatakot din kase bka makunan nanaman ako. 😔 pinainom lang ako pampakapit ng ob ko 4x a day. nag stop naman spotting ko pero minsan sumasakit puson ko dko alam kung normal lng ba un. bsta pray lang lagi sis. magiging okay kayo ni baby. 😊

5y ago

duphaston ba? thankyou thankyou check up ulit ako bukas

yan sis, tas may vitamins dn ako tyka folic acid. 2x a day lng tlga ung pampa kapit kaso nag spotting ako tyka ang sakit ng puson ko. tumawag agad ako sa ob ko, tas ayun ginawang 4x a day ung pampakapit. awa ng dyos huminto spotting ko, natakot dn ako.

Ask for 2nd opinion, yung ibang doctor parang ewan. had my miscarriage nung first baby ko now im preggy for my 2nd ang 1st trimester ko maintenance pang pakapit since my sub chorionic hemorrhage ako ngayun im 14weeks na and healthy si baby.

duphaston po ang nireseta sakin ng OB ko nung 4 weeks preggy ako kahit wala pong spotting kasi may history po ako ng miscarriage until matapos ang 1st trimester.

5y ago

3 months pinainom sakin yung duphaston.

hi mommy, ako din nagbbrown spot at sumasakit puson dalawang araw na. 5weeks 3days pregnant ako. bngyan din aq pampakapit. 😭Pray lng tau sis.

5y ago

brown spot lng

ako binigyan ako ng pampakapit ng ob ko nung nagspotting din aq nung 4 weeks ako. basta tuloy ka lang pong magfolic acid.

Sis dpat duphaston agad nireseta sau kasi nakunan kana nung una.

5y ago

kaya nga e snabi ko na sa ob ko . bukas puntahan ko ulit sya

I hope maging okay. Balitaan niyo po kami.