Tahi sa Pwerta ng bagong panganak

Momsh , ask ko lang konektado ba yung tahi sa pwerta sa pusod? pansin ko po kase pag umiihi ako sumasakit yung tahi ko yung parang may kumakagat tapos tuwing ganun lumulubog yung pusod ko as in lumalaiim parang nahahatak paloob normal ba yun? At mag 1month na din po baby ko pero di parin magaling tahi ko and para syang may butlig ganun ba talaga pagkakatahi sa pwerta para syang may space space nagpatvs ultrasound naman ako bago lumabas ng ospital and nakita nmn dun na wala akong sakit sa pwerta o kahit na ano. Ano kaya ibig sabihin nun mga momsh pahelp nmn po... Salamat

3 Replies

Maglagay ka ng bigkis mo momsh. Yun kasi nagpaliit sa tiyan ko nitong pagkaanak ko at hanggang ngayon na mag 1 month na din baby ko nakabigkis pa din ako. Tsaka yung sugat mo langgasin mo ng dahon ng bayabas o pasingawan mo din po ng usok nung bayabas.

ok nmn tiyan ko momsh hindi nmn na malaki matigas lng naglalagas ako ng bayabas nung pagkapanganak ko kaso mga 2weeks lng pagtira ko kase dito sa byenan ko di nako nkapaglanggas

hindi konektado po. betadine fem wash igamot nyo o maglanggas kayo ng dahon ng bayabas po.

2y ago

bat kaya ganun tsaka bat matigas padin tiyan ko hanggang ngayon