right time

Momsh.. Anong month ng pregnancy nyo kayo bumili ng gamet ni baby.. Thank you sa sasagot ?

38 Replies

6mos..nsa iniu po yan momsh...pagnlaman niu n gender ng babby niu at kng may budget n go na dba po??after all nkakaexcite nmn tlga mamili ng mga gamit at mga kailangan niu ng baby...

8th month 😊 pakonti konti every weekend para date with hubby and excercise ko na din un. 9th month ko kasi more on rest na for my scheduled CS 😉

Hi mom.. Can You help me.. Please like and comment my photo in my album which my daughter wearing Red dress Thank you so much. Bless you

Anytime, para di ka mabigla sa gastos unti untiin mo na. Pero depende din sa preference mo if isang bagsakan nalang.

As long as malaman mo yung gender. Mas maganda na yung unti unti kesa isang bagsakan. Mas maba budget ang pera. :)

Pag may pera ako extra nabili na ko pakonti konti,. Mga 5mnts nag start na ako mag ipon ng gamit ni baby

8 months ata ako pero dapat daw before 6 months nabili na kasi minsan daw may naanak ng 6 months.

6 months po moms. nung 6 months lang din kasi nagpakita c baby kung anong gender nya.

Ngayon pa lang po. Nagpapaunti unti ng bili ng gamit. 7 months preggy po.

7mos pataas. Ung crib ni baby binili namin nung 8mos na tyan ko hehe.