ESSENTIAL OIL

Hi momsh, anong brand magandang humidifier? And for essential oil anong scent mas prefer nyo yung nakakarelax po? I'm 12 weeks pregnant and I'm having a hard time to breathe and sleep dahil sa sipon ko. Baka sakaling makatulong ako ng maayos kapag may humidifier. TIA ?

2 Replies

Ung sa Imarflex maganda. Pero I stopped using humidifiers kasi sabi ng pedia ni baby may allergy sya so we can't and shouldn't use one at home.