tatay ko

Hi momsh! Ano yung hindi mo makakalimutang sinabi ng tatay mo? 08/02/20

tatay ko
46 Replies

Wag kang basta bastang iiyak kaya lumaki akong di naiyak basta basta tas nasasabihan akong matigas ang luob🤣

"Nagtatrabaho ako para sa inyo at hindi para sakin. Pinipilit ko kahit pagod na pagod nako"--- miss you so much pa 😢

4y ago

😭😭😭

Yung sinabi niya saking kahit hindi ka namin tunay na anak mahal na mahal ka namin. Nakakaiyak.😭😭

"Magmahalan kayong magkakapatid. Pagdating ng araw kayo kayo din amg magtutulungan."

"Salamat anak mahal ka din ng tatay mo" Sa text hehe he talks third person sa text. 😅

Lagi sinasabi sa akin "ikaw ang panganay,lagi ka magbibigay o magpapaubaya".

Mag-aral ng mabuti, makahanap ng trabaho at pwede na mag-asawa. 😊

I was 3 mos old when my father died due to cardiac arrest. 😭

Alagaan mo yung sarili mo at ang magiging apo ko. 😊😊

be with the right man. not with a man like your father.