Pampagana kumain

Hello momsh. Ano po vitamins pampagana kumain? I tried appebon with iron. Nag tatae siya kapag appebon. Di rin nya gusto ang lasa. Kahit ako nilasahan ko di nga masarap ang lasa.1 yr and 6 mos si lo. Masyadong pihikan sa pagkain. I even tried switching from nan three to enfagrow a+ three. Im still observing if he's gaining weight. 11.60kg si lo as of posting this. Hope you can help me. Thank you momsh.

2 Replies

Heraclene po before ang binigay ng pedia ng mga anak ko... Pero to be safe better consult your baby’s pedia po.!