vitamins ni baby

hi momsh ano maganda vitamins para kay baby tiki tiki or nutrillin ? Para tumaba si baby thankyou po sa sagot

34 Replies

ff ako dito .pasuggest nman po ng maganda gandang vitamin pamartner kay ceelin .di nya kasi hiyang tikitiki lumalambot poop nya .ung nireseta ni doc ang hirap hagilapin .ano po kaya mommy

if breastfeeding naman po kayo, mas okay if wag na muna. tsaka nalang kapag kumakain na si baby. kasi lahat naman ng health benefits ay nakukuha ni baby sa breastmilk :))

Dpende kung hiyang c baby. I tried ceelin and nutrilin but hindi nag inprove weight niya. Nag change ng vitamins pedia ng cherifer and pedzinc and he gain weight and healthier siya.

titiki po ba ipainom khit wala pang 7months si baby? kasi advice ng mga doctor talaga full breastfeeding lng to 6months eh

Tiki tiki at ceelin po sa baby q pero d namn po sya payat d rin naman po mataba tama lang hiyangan lang po sa vitamins

kung hndi nman malnourish at magana nman xa dumede, khit wag po muna.. Nkakasira po ng liver ang vitamins

para sakin nutrilin.. yun yung vitamins ng baby ko ngaun at nakikita ko yung epekto ng vitamins sa kanya..

either propan,tikitiki or nutrillin ask your baby's pedia if ilang months lng pwd yong vitamins

nutrilin yung nireseta ng pedia ni baby and tumataba naman siya don

Tiki tiki po momshie! 😍 Prescribed by Pedia din po kasi yun.