naniwala

Hi momsh! Ano ang pinakasinungaling na salitang narinig mo? 07/28/20

naniwala
65 Replies

Sa asawa ko "Matutulog akong maaga mamaya" ang ending nagpuyat pa rin kakalaro ng ML 🤦‍♀️. Ako naman "Magda-diet na talaga ako, promise" tnatawanan lng ako ng asawa ko hahahah

Yung sagot nya laging "nandito lang ako" sa twing ttnungin ko sya kung nasan sya. Yung nandito lang ako nya-malayo na pla ang narating nya!

Na nasa trabaho ang asawa ko buong araw,pero buong araw din palang walang pasok at nasa inuman lang pala🙄

"Babayaran kita bukas, pramis" -kaibigan kong umutang sakin nung 2016.. di pa bayad gang ngaun.. 500 lang un ah 🤣

Mamatay sya kapg iniwan ko sya... pero bakit buhay pa sya?... masaya pa sya sa iba hahaha

"magdidiet na ko bukas" as verbalized by my husband😂 hahaha walang katapusang bukas😁

"On the way na ko" hahahahahaha pero ang lintik, kakatapos lang tlga maligo 🤣🤣🤣

Pakakasalan kita pagbalik ko.... -pero hindi natupad may iba pala dun..😂😂🤣🤣

Papunta na Babayaran kita Magpapakabait na po ako ma'am. (teacher kasi ako. Hahahaha!)

“Mahal kita ikaw lang gsto q makasama” Pero iniwan ka nmn lols🤣🤣🤣