Bumalik ang palilihi

Hello momsh. 7months pregnant na po ako now. Possible po ba na bumalik ung pag lilihi ko nung mga 1st trimester ko? Like mainit ulo ko lagi, iretable, lalo na kay hubby ganyan kasi ako sknya ung 1stri ko. Pansin ko parang ang dali ko ma irita ma bwisit ma pikon kay hubby lately. Any same case ko po dito? Thanks.

10 Replies

7months narin ako momshie. Yes po possible na bumalik morning sickness,ganyan ako ngayon. Gusto ko mangga lang at buko. Hahaha.

5y ago

Hehe. Ganyan po talaga momshie☺️