39 weeks no sign of labor

Momsh 39 weeks nako but no sign pa din. Ano po gagawin ko para manganak na. Nagtry nako.magsquat and inom pineapple pero wala pa dn also close cervix pa dn po. Any suggestion po? Thank you sa sasagot

2 Replies

Gang 40 to 42 weeks naman mumsh, if wala pa din after 40weeks. Inform nyo po si OB, ask kung anong plan nya, kahit ngayon po baka pagtakein na kayo ng evening primrose pra magsoften na cervix or bka plan na nya magCS.

4y ago

Wait mo na lang mumsh magcontract ng regular like 30seconds contraction every 5 to 10minutes, pag ganun po naglalabor ka na. Punta na po ng hospital tas inform nyo na po si OB.

Try nyo po kumain po ng papaya. At uminom ng nilagang turmeric po.