sleepless night

Hi Momsh, 33 weeks preggy na me. :) Naexperience niyo ba or natural lang ba na ganito hirap makatulog? Parabg di ka dinadalaw ng antok. Kahit anong oras na? Haaaaaay

1 Reply

Hi mami same po tayo sobrang hirap nako makatulog im 35weeks pregnant na. Minsan mas tulog pako sa umaga pag gabi as in hindi ako makatulog kahit anong gawin ko😅

4y ago

Ang hirap matulog. Haaaay Salamat Momsh. Ingat2x malapit na rin ikaw manganak. :) Godbless sa inyo ni Baby.