Can teething cause bad breath in toddler?

Hi momsh 15 months old po ang baby ko. Nag teething sya 4 na ngipin puri bagang. 2 sa taas, 2 sa baba. I noticed that the smell of her breath changed parang yung smell nya may sugat sa loob. Napansin ko din na may dugo ng konti yung tumutubo nyang ngipin. Worried na talaga ako baka iba na. Meron din syang kulani sa bandang jaws nya malapit sa tinutubuan ng ngipin na part. So far wala naman syang fever pero namamaga yung gilagid nya. Ano po ba ang kailangan kong gawin. Hindi ko din binubrush yung teeth nya ngayon. Silicone toothbrush ang ginagamit ko before dun sa teeth nya sa front hindi naman siguro masama yun? TIA sa answers nyo😊

Can teething cause bad breath in toddler?
1 Reply

much better if pa check up po sa dentist, and light lang yung pag scrub kapag mag toothbrush at konting toothpaste lang din po.