sleepless night

hi moms,bat kaya ganto pkramdam q..start ngaun..d nko makatulog..kht anung gawin ko..goinh 37wks nko..tsaka ngaun q lng nramdaman toh yung parang namamaga yung sa may bandang butas ng pwet ko ktabi ng pempem..no contacts na po kmi ni hubby since nbuntis aq..kaya nagtataka po aq sa pkramdam ko..sign na po kaya yun na malapit nako manganak?May 17 pa edd ko..

2 Replies

same tayo momsh... sign na po yan.. ako nga excited na ako lumabas baby ko.. 36w5d na ako...

5y ago

base sa last mens ko po ay May 11 pero sa ultrasound ko po april 27.