Poopy

Moms! Worried lng ako sa baby ko normal po ba yun every time na dede sya after that tatae 5× or more ko sya pinapalitan sa isang araw. Mix feeding po ako at ang formula na pinapa dede namin S26 Gold, meaning po ba hindi hiyang si baby sa gatas? Normal namn po yung poop nya please see photo below. Salamat po

Poopy
17 Replies

normal naman tae ng baby mo, akin nga poop din ni baby ang concerned ko always.😓simula kase pinanganak ko siya binote ko na siya Mix sa dede ko,kaso wala akong maayos na gatas kaya ngayon pure formula na baby ko. ang ka una una niyang gatas na nadede nong new born siya is Nestogen, after a days nagTibi yung baby ko hirap na hirap siya tumae,kaya i decided to change na naman ulit ng gatas nya kaya pinalitan ko ng S26 na Pink... ok naman yung tae nya non pero after a week biglang nag diarhea anak ko,yung basang basa yung tae nya,mabula,matubig,tapos maka 7 times or more siya tumae a day, tapos dark brown kulay ng tae nya tapos minsan naging green...na may kasamang sipon.x ..kaya pina check up ko na anak ko,at yun ang findings sa kanya ng doc.is may amoeba anak ko, 1 week naka confined anak ko, after 1 week naka labas na kami,tinanong ko ang pedia about gatas ng anak ko kong need ba e change,pero wala silang maibagay na gatas sakin,kaya continued parin ako nag stay padin ako sa S26 na pink, at pinagtuloy lang baby ko ng gamot na metronidazole sa bahay for her amoeba..after 1 week finally graduate na baby ko sa gamot niya, 1 week after niyang gamotan naging OK na poop ng baby ko, pero 1 week after naging Ok poop nya,Biglang nag diarhea na naman baby ko watery na naman tae ng baby ko ,na mabula,kulay green at madalas siyang tumae mga 5 to 7 times a day.😓kaya nagpatingin na naman ako sa pedia ng baby ko, ang advise sakin para kay baby yung Mga gatas na LACTOSE FREE.pero walang maibigay na product ng gatas yung pedia niya kaya ng hula na naman ako,basta LACTOSE FREE.kaya pinalitan ko na naman ng AL110 LACTOSE FREE..at yun isang inuman palang ni baby Buo.x na tae nya at indi na watery kulay dilaw na ..pero may green pa din... ang Inaalala ko nalang kase MADALAS pa din siya tumae a day.😓ngayon naka 5times na akong palit ng diaper sa baby ko,nagka rashes na nga yung pwet at pati pa pepe ng anak ko nag rashes na kakapalit ng diaper.😓 HOPE may makapansin sa comment kong ito. comment din po kau mga ka momshie kong experience din po ba ninyo ang ganitong case sa mga anak niyo, WORRIED po kase ako subra, 1st time pa po ako,curious pa ako sa lahat ng bagay about pagiging mommy. Please advise naman po kau .. Accept ko po yunh opinion nyo para makakuha naman akong ideas.😓

1y ago

Mas Mahal ba lactose free milk kesa sa ordinary milk

Ganyan din baby ko sis 3months n sya dati mix din ako similac tapos ng exclusive breastfeeding nako ganun parin pagdumi nya ngworried nga ako kya pinacheck up ok naman stool nya normal lang daw un as long as ala sya lagnat or d sya ngssuka. Maari daw sa init ng panahon.

sis ganyan na ganyan si baby ko.. nag aalala na rin ako. feeling ko kc nag tatae sya.. ngayon nabasa ko mga comments gumaan na loob ko.. itinigil ko nga ang pagpapadede ko kay baby kc inisip ko baka dahil sa gatas ko kaya ganun c baby..

5y ago

haays salamat ganyan din ang case ko ngayon mga mommy. kahit paoanu napanatag ako.

Kung nsa 1month plng sya normal po yun minsan nga po bawat utot ni baby my ksmang poop.. Mejo magastos lng po tlg sa diaper hehe ganyan kse si baby ko nung wla pang 1month kakapalit ko lng as in tpos tatae nanaman hehe

Normal po momsh yung ganyang kulay ng poop..ganyan din po baby ko on her first month kada dede nagpopoop..

normal lang same lang din sakin enfamil naman sakin tapos breastfeed. as per pedia normal lang daw po yung ganon ☺

2 months old baby ko ganyan din color ng poop. Pero hindi naman 5x mag poop. Maximum na ni baby 3x poop a day

normal lang yan.. As long as d abnorml ang tae nia. Basta nagatas si baby ng formula, mabilis tlga sila matae

Ganyan din sis sa baby ko pure bf minsan nga karampot lang ang tae nya eh. Or ipot lang

Mabilis po talaga sila matae pag nagfformula e.

Related Articles