Hi moms! What kind of facial do you get? I have problems with oil bumps on my face :( gusto ko sana matanggal. What kind of facial is best for me?

3 Replies

Ako po tinry ko rejuvinating set.. Nung nagbubuntis kc ako dami ko tlga pimples tas oily face.. then 3weeks after giving birth nagtry n ko.. super effective namin.. kuminis pa face ko until now maintenance set n nga lng ginagamit ko

Hi Sara sa forever flawless ako pumupunta. Had a similar prob. Nag-avail ako ng classic facial tsaka ng oil control advanced facial nila. P399 and P980, respectively.

Diamond peel lang po sa flawless ang ina avail ko lagi.