Prayer Pls

Hi moms, today nanganak ako, 7 1/2 ang baby months ang baby ko. As of now nasa NICU sya and need is stabilize ng lungs nya. Thank God negative naman ako sa First test. Ang biggest concern ko na lang ang anak ko. Humihingi po ako ng prayer nyo kahit ilang minuto lang para sa baby ko. Salamat in advance sa maglalaan ng oras.

1 Reply

Praying for your baby,sis Elisha,na maging stable na po ang kanyang condition at maging ok na si baby.Amen🙏🙏🙏Keep on praying po.It really works.God bless you and your baby po.