Practicality on crib and rocking chair

Hello po mga momsh... ask lang po kung ano po ang mas parctical.. bumili po ng crib na na-iswiswing.. o bumili po ng crib na hindi na-swiwing then rocking chair po? Thank you.. #advicepls #1stimemom

2 Replies

honestly, isa ang crib sa mga hindi namin nagamit. since I'm breastfeeding l easier for me if magkatabi kami ni baby. i tried ilagay sa crib pero nahirapan lang din kami pareho ni baby hehe. ngayon na 1 year old na siya mas gamit namin playpen. iyong crib nakatago lang. 1 week lang nagamit pilit pa hehe

bilhin nyo nalang po yung sa baby ko mam bigyan kita discount 4500 ko binili. Crib sya na pwdi e swing