Paano makapag poops si baby every day?

Moms tanong kulang po,etong baby ko po kc 2months old na sya ngayon,5days na po syang di dumudumi,FM po dede nya kasi wala na akong milk sa boobsy ko,ano po gagawin ko para maka poops sya araw araw s26 milk nya? #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

atleast po once a day after nia mg feed painumin nio po ng tubig. wag mrami.. around 2oz lng..

4y ago

No mamsh, kahit itanong mo pa yan sa pediatrician nyo po. Not recommended po ang water for infants under six months. Hindi po nila need ng extra hydration na pinoprovide ng tubig at the same time pwede po yun maginterfere sa pagabsorb nila ng nutrient from breastmilk/formula.

Related Articles