Paano makapag poops si baby every day?

Moms tanong kulang po,etong baby ko po kc 2months old na sya ngayon,5days na po syang di dumudumi,FM po dede nya kasi wala na akong milk sa boobsy ko,ano po gagawin ko para maka poops sya araw araw s26 milk nya? #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Try mo mamsh rectal stimulation, you can search sa youtube how or kung may medical personnel around you, alam nila yan kung pano. Kung more than 5 days na wala pa din bowel movement, ipacheckup mo sa pedia baka need tlga na palitan ang gatas or baka need ng tests to rule out ano cause ng constipation

Masyadong matagal ang 5 days na walang poops for formula fed baby. Dapat everyday sya na poops. I love you massage mo sya momsh tsaka bicycle. Watch ka sa you tube kung pano. Effective yan kay lo ko. Pag di pa din sya nag poops, pa check up mo na sa pedia.

Ganyan din baby ko nun sa S25 Gold , 3 days syang nd nag popoops , tapos ang tigas ng poop nya nahihirapan syang iLabas , kaya pinaLitan ko miLk nya .. SimiLac na sya now and ok naman na araw araw na syang nag popoop 😊

Ask mo sa pedia kung tama, iba kasi nilalabnawan ata yung timpla, kumabaga mas madaming takal ng tubig kesa gatas., di ko sure baka baliktad sakin eh.....bsta ang pinaka alam ko di sila pwd painumin ng tubig lang.

4y ago

Yung sinasabi ng pedia na labnawan ang pagtimpla ng milk, sa diarrhea po yun. Yung pagalter ng recommended takal as per milk company instruction, hindi na rin po sya adviseable ngayun kasi nagkukulang po yung nutrients kay baby.

atleast po once a day after nia mg feed painumin nio po ng tubig. wag mrami.. around 2oz lng..

4y ago

No mamsh, kahit itanong mo pa yan sa pediatrician nyo po. Not recommended po ang water for infants under six months. Hindi po nila need ng extra hydration na pinoprovide ng tubig at the same time pwede po yun maginterfere sa pagabsorb nila ng nutrient from breastmilk/formula.

Related Articles