Growth spurt or not?

Hello moms. Tanong ko lang po sana kung growth spurt po ba o nahihirapan matulog dahil sa halak baby ko. Buong umaga hanggang hapon sobra sleep niya, malalim at matagal. Pero kapag gabi na tulog manok siya, mababaw tulog niya. Growth spurt po ba un o dahil sa halak niya? Hinahalak din po kasi siya pero hindi naman siya iritable. Thanks po sa mga sasagot

1 Reply

kailangan po magamot ang halak ng baby mo kaya dalin mo na sa pedia.