disudrin and tempra

Moms tanong ko lang po kung pwede pagsabayin ng inom ng baby ko yung disudrin at tempra. 1 year and 6 months na po sya, nilalagnat at sipon kasi sya eh. thank you po sa sasagot

8 Replies

HI mommy! usually po pinagsasabay ko pero ok lang kasi sa pedia ko. Please consult muna with your pedia if ok for your baby.

mga mommy ask ko lang, okay lang ba pagsabayin yung tempra at solmux for kids?

Momshie,puwede naman pero mas mabuti na sumunod sa payo ng pedia.

Opo mommy okay lng pero pwede din gamitin mo yung spray lng yung muconase

Pwede kayang pagsabayin ang paracetamol tempra at sinudrin?

Lagyan mo nalang interval Kahit 30-1hr mommy.

hindi po. atleast 30mins po ang pagitan

Pwede po ba?