Maternity Package Rates

Hi Moms, Saan po kaya may cheapest Maternity Package NSD with Epidural (Painless) along Las Piñas, Bacoor, Imus.  OB ko is Dra. Baylon sa St. Dominic. Suggestion niya mag Christ the King na lang ako mas mura daw 27-30k package kaso w/o epidural.  For now kasi sa Bacoor ako nakatira pero by next month sa Malagasang Imus na. July pa due date ko.  Prefer ko mas malapit so bandang Imus sana or kung saan mas makakamura na Painless.  Any suggestions? Thank you

1 Reply

pinakamura na tlga rate ang St.Dominic, OB ko si Dra.Juana pero dito ako sa Paranaque. Ask ko sya san pinakamura package na ngcclinic din sya, sa St.Dominic nga daw, un normal delivery rate dito samin kaPresyo na ng CS dun..pro mejo malayo eh..Hindi nman need mgPainless, meron pa din nmn anaesthesia ibibigay. Isa pa sabi nila my side effect din ang painless sa sobra tapang ng gamot.

5y ago

pinagpipilian ko din christ the king or st. dom doon may clinic si dra. baylon. mas mura nga daw sa christ the king. pero still looking for mas mura pa sana much better.