Postpartum Bleeding

Hi Moms, repeat CS with Tubal ligation ako. Nag stop na vaginal bleeding ko ilang days tapos bumalik sya ngaun na light heavy na bright red medyo nakakahilo o baka nasa isip ko lang na nahihilo ako kasi parang ang daming nawawalang dugo saken, nagtext na ko sa ob ko tagal kasi ng reply, haysss worried lang ako normal lang po ba yun. Thanks in advance mommies. Di ko din po kasi matandaan kung ganto din ba ko dati.

4 Replies

Pacheck up po kayo para makita ni ob baka d nagcocontract ng maayos uterus nyo kasi ako po normal del pero after a wk yung lochia ko naging red uli. Tas nakita may buong dugo pa sa loob kaya nag antibiotics ako

Up