Pantal Every Morning

Moms hello po every morning is lumalabas ang gantong mga pantal nya, naisip ko baka may "Cold Urticaria" za, after Antihistamine nawawala din.. Sinu po here ang may experience sa ganto, tnx po

Pantal Every Morning
6 Replies

Last week may ganyan din na lumabas sa anak ko una sa paa nya then kinabukasan umakyat sa hita tiyan hanggang pati mukha pinainom din nmin anti estamine pero hindi nawala nag kunsult kmi doctor allergy reaction pala kaya pinaturukan na nmin para maging ok na . Pag hindi gumaling sa antiestamine pacheck mo na din po bka allergy din yan ngayun lng nag labasan .

4y ago

Thanks mom's, mejo kuha Pa za ng allerkid pero tlagang observe ko minsan wala minsan meron kaya every morning check ko agad.. Pero visit kame sa pedia nya tomorrow, tnx po

Try nyo po sya pasuotin ng dark o black na damit baka sakali humupa yan. Ngkaroon na din ako nyan dati... lumalabas pg malamig ang panahon

4y ago

Exactly mom pag malamig at parang minana sa daddy nya mya allergy sa hangin.. Thank you po..

Mommy gamitan mo ng aveeno lotion and body wash skin relief, ung dark blue ung cover ng takip, nirecommend po yan ng Pedia ko

Allergy yan sya momsh.. Either sa hangin or lamig... Consult your pedia para mabigyan sya proper meds

4y ago

Pedia visit kame tomorrow moms, tnx

Same sa pnganay ko pgkatpos mligo grabi pntal Jan din sa part nayan

may allergy xa..dapat maidentify mo kung San xa allergy