pills user

Hello moms. Pills user ako. Yung galing sa center na breastfeeding pills. Talaga bang hindi buwan buwan datnan? Nakakadalawang banig na po ako non. Unang regla ko po is nung nag 3months na baby ko. Feb 17. After po non. Hindi nako nagkaron. Pero continues naman po yung pills ko. Thanks in advance.

1 Reply

Actually pag bagong panganak mejo NAGING irregular ang mens pero normal lang nmn po un, bsta continues lang po inom ng pills wla nmn problem. Buwan buwan po yan nagkakaroon , sa injectable lang po ang 3months tlgang wla..