Contraceptive.

Sino user dito ng daphne pills? Ganito ba talaga ang effect hindi ka magkakamens, 3months na ako hindi nagkaron since nag take ako nito pero before taking this pills nagkaron ako. haysss! May pills kaya na nkaka regular ng mens for breastfeeding? 14months na ang baby ko. tia!❣️

1 Reply

Same tayo momsh 3 months na rin ako hindi nagkakamens bf din ako tinanong ko sa ob ko iyon daw ang effect ng pills

4y ago

last mens ko kasi is dec, ang bloated ng tiyan ko hays! Hmm! meron kaya na pills na pwede satin na pang regular mens for bf? nung uminom kase ako ng pills tapos na ako magkaron ang sabi naman nila ok lang daw yun.