All about babies

Moms. Pag tumatae ba si baby ng matubig na tae at parang di komportable. Masakit ba tyan nyan ni baby?? Or kaya sira tyan niya? Breastfeeding at nagpapagatas din po ako minsan pag pumapasok lang ako. May gamot ho ba pag ganyan? Nakaka ilang tae na po siya since kahapon pa. 4 months old palang po pala si baby

1 Reply

Pacheck up mo n sis.. Lalo n qng mejo watery ang poop nya.. Mahirap n pg madehydrate ang baby