Ask lang po...

Pag breastfeeding po ba si baby tapus 3days ko palang siya napapanganak normal po ba na hindi siya nagpopoop ngayon? kasi nung forst 2days niya tae siya tae tapus ngayon until now wala a siyang poop starting kahapon ng hapon???

1 Reply

Exclusive breastfeeding kayo? Based sa experience ko ung baby ko umaabot kami 8 to 10 days no poop sabi ng pedia ko since exclusive breastfeeding normal daw un as long as hnde matigas tyan

4y ago

opo exclusive breastfeeding po siya, hindi ko pa siya pinagtatake formula milk.