Hi

Moms, pag ba matutulog na kayo sa gabi tapos pag nagising kayo para mag cr hirap din ba kayo bumangon tapos sobrang sakit ng balakang and legs nyo? Hirap din ba kayo matulog sa gabi yung hnd nyo alam gusto nyong pwest tapos lagi kayo nangangawit? 35 weeks preggy.

128 Replies

yes its true.. ik 32 weeks pregnant.. ang gngawa ko pagbangon dun ako mismo mlapit s may edge ng bed den ttagilid ako uunahin ko paa ko ibba tas ung isng hand ko ang support ko pra bumangon..

Same here, yan din po concern ko. Hindi na ko nakakatulog ng maayos kasi mayat maya nagigising ako kasi naiihi or ansakit ng balakang ko kaya need lumipat sa kabilang side.

Yes mamsh ang hirap bumangon ung ribs pa ang sakit sa gilid grabe mas mahirap pag nasa 37/weeks kana hinihingal kapa panay ihi pa kung pwede lang mag pampers eh 😌

Yes.. Same situation here. And I'm about 33weeks na. Ang pinaka-ayaw ko yung sobrang naiihi na ako. Tapos pag tayo ko sa kama.. biglang buhos ang ihi.. LOL.. 🤣

Same,34weeks ako yung ginagamit ko yung ihian na arinola ang hirap na tumayo lalo kapag walang hawakan,tapos ang tagal bago maka hanap ng pwesto ulit sa pag tulog 😅😅

4y ago

Parehas tau sis kya lng mhrap na pg tatayo n sa pgihi. Hehe.

Same here po..then pagising sa umaga may di matanggal tanggal na CTS pa ako ipapahinga at igagalaw galaw ko p ang kamay ko bago ako makarecover sa sakit ng kamay.

Opo ganyan din po aq ngayon.. 7months pregnant po aq. Nkkainis ung hnd m makuha ung tulog m tas hirap k s position m kc masakit lhat pati tummy.. 😢😢😢

Since then ngpagbbuntis ko mskit ang balakang, singit, puson ko. Pag nglalakad ko salo ko puson ko til now lalo syng bumibigat 27weeks and 5days preggy ko

Gnun din po ako. Ang hirap bumangon ....naiistorbo ko tuloy husband ko sa pagtulog nia dhil gusto kong magpatulong bumangon. 31 weeks po n baby ko.

32weeks nangangalay na balakang ko😭hirap narin matulog lalo na sa left side😭ayaw ko rin sa right kasi lalo akong hindi maka hinga😭