38weeks

Moms, paano malaman if cephalic na c bby sa loob? Kasi nung 34weks ko breech xa. Tapos ngayun hndi na aku nakapag.ultrasound kasi takot aku lumabas? At takot din aku malaman na breech pa rin kasi takot aku ma.sked ng cs. Any advice naman dyan.

2 Replies

Mommy sa health center po may mga midwife na marunong kumapa para malaman kung ano position ni baby.

5y ago

Sabagay po 38 wks kana.

Don't forget na kausapin po si baby sa tummy mo, may magic po yun😉