Bottle Warmer

Hi Moms! Pa-advice naman po kung san makakabili ng bottle warmer at nasa magkano po kaya? TIA! ?

2 Replies

Hi mommy, sa mall madami. Pero di rin kailangan ng bottle warmer. Maglagay lang kayo mainit na tubig sa cup and ilagay yung bottle. Bantayan nyo nalang na di masyadong matagal nakababad. 5 mins ok na minsan.