Out of town

Hi moms! Ok lang kaya magtravel with baby from Manila to Batangas? Private resthouse naman sya and may 5in1 at pneumonia vaccine na si baby. 2months na po sya. 🙂

7 Replies

Up to you po mommy. Yung pedia po ni baby namin, ang recommendation niya ay at least after 3rd month or 6th month vaccination para kahit papano ay may protection na po sya. Personally, saka ko lang igagala si baby at ipapakilala sa ibang kamag-anak kapag natapos na nya 6th month vaccination nya. Mahirap na po kasing magkasakit :( Pero nasa sa inyo pa rin naman po ang decision as the parent.

According sa nakita kong video na pediatrician, pwede na natin ilabas si baby kahit bagong silang palang just make sure na hindi sa crowded places dalhin at hindi makasalamuha si baby ng may nakakahawang sakit. Btw, 4 weeks old natravel ko na baby ko.

pwd but pls be mindful na kya hnd usually binabyahe mga baby esp newborn is because mahina pa ang immune system nila. Ung kakilala ko wla pa 2months baby nya naka ilang gala na sila ayun na confine sa hospital. Again, ur child ur rules.

oo pwede, ako nga ung bb ko wala pang 1 month ng travel na kme from mindanao to manila. my nirecommend lng ang pedia na ipainom ko sknya bgo mgtrabel pra hindi mhilo/matakot sa turbelence ng eroplano

baby ko 2 weeks palang from davao to manila via air travel. SKL hehe ok yan mi as long as kaya ni baby

cavite to pampanga goin to 3 months old baby pwede ba magtravel?

clearance from pedia po

2y ago

Wala pa kasi kaming fixed na pedia. Sa center lang kasi kami nagpapa-vaccine kasi free.