vomitting in 3 mos

moms normal lg ba pagnaiinitan kayo afterwards magsusuka kayo? sa 1st baby KO kasi di nman ako nakaranas ng ganito. im 3 mos preggy nung 1st to 2 and mos hindi ako madalas magsuka ngayon halos araw2 na. I'm worried baka may mga nararamdaman si baby if masama ang pakiramdam ko.

1 Reply

Siguro po dahil nakakahilo mainitan? Sa first baby ko walang sintomas, second baby ko nagsuka ako hanggang second trimester.

5y ago

hi mommy. tlga po di kyo saydo ngsusuka sa first baby nyo? ako po kasi worried di ako nakakramdm pagsusuka, based sa nabsa ko ang ngtrtrigger ng pagsusuka pagtaas ng hormones natin kpg buntis, baka napapano si baby kaya di ako nasusuka.