Meron po ba dto any na nararamdaman 3 mos pregnant?like malikot si baby or parang malaki tummy..

Ako kasi wala nman unlike noong 1st trimester may morning sickness lang..wala nman ako spotting pero kapag 3 mos na ba may time ba malikot si baby?meron dto?#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Wala pang movements ang baby at 3 months. Earliest 4 months pa yan mararamdaman, and very weak pa. Also at 3 months nasa 1st trimester ka pa rin 😊