laging nagsusuka

Hi moms normal ļang po ba sa baby yung laging nagsusuka enfamil po yung milk ni baby tsaka yung laging nakayuko pero kaya nman po i angat yung ulo nasanay lang sa nakayuko 4 months po si baby.. thank you po in advance

3 Replies

Bka hnd hiyang sa gatas . Gnyan baby ko dati .

4y ago

Same sa anak ko mataba dn naman sya kaso nga sa gatas nya kya sya ngka ganun . Sguro pgka panganak ko sa knya hanggang 7 months sya bago nwala . Sa gatas yta nya bonna naman sa knya . Pnalitan namin ng lactum medyo umokay na hanggang sa tuluyan na nawala . D naman over feeding kasi ilang hours sya bago mgdede uli . Sguro pgka dede nya mga 1hour muna bago nya isuka