laging nagsusuka

Hi moms normal ļang po ba sa baby yung laging nagsusuka enfamil po yung milk ni baby tsaka yung laging nakayuko pero kaya nman po i angat yung ulo nasanay lang sa nakayuko 4 months po si baby.. thank you po in advance

3 Replies

enfamil din gatas nya at lagi din sya nakayuko, panapaltan ng lactose free ng pedia. ilang months na baby mo?

same po tayo ng baby.. kamusta na po si baby mo ngayon?

Bka hnd hiyang sa gatas . Gnyan baby ko dati .

4y ago

Same sa anak ko mataba dn naman sya kaso nga sa gatas nya kya sya ngka ganun . Sguro pgka panganak ko sa knya hanggang 7 months sya bago nwala . Sa gatas yta nya bonna naman sa knya . Pnalitan namin ng lactum medyo umokay na hanggang sa tuluyan na nawala . D naman over feeding kasi ilang hours sya bago mgdede uli . Sguro pgka dede nya mga 1hour muna bago nya isuka