Masakit na ulo, masakit na batok

Hi moms, normal lang ba na masakit ulo ko for 3 consecutive days na? Nung 1st at 2nd kasama batok ko. Ngayon ayoko ng liwanag at masakit na din mata ko likod ng mata sa right side lang. Hindi po ba ito migraine? Pa check up ko na po ba agad? Thanks po.

2 Replies

Ganyan din po ako nun,pag sumasakit ang ulo kasama po mata ko ung sa sobrang sakit parang luluwa na mata ko asthigmatism po,pero hindi po kasama batok. Nagtry ka po mag paBP?

4y ago

omg.. un nga din po kinakatakot ko, ngayon po normal naman daw bp ko 100/62. bukas na bukas po papa check ako kaagad sa OB. maraming salamat po

Ako sis masakit ulo ko ngayon ilang days nadin masakit. tapos pati mata ko masakit ayaw sa maliwanag tapos parang lumuluha na

4y ago

Pwede kang uminom ng Biogesic sis safe naman yun sa pregnant makakatulong din sya sa sakit ng ulo. Hindi pa ako nakapag pa check up sis