HERACLENE FOR NEWBORN BABY.

HI MOMS, MAY NAKAGAMIT NA HO BA NITO? KAMUSTA NAMAN PO BABY NYO? NIRESETAHAN PO KASI NG GANYAN BABY KO. MEJO WORRIED BAKA MAY SIDE EFFECT. 😢 SANA MAY MAKAPANSIN. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #HealthierPhilippines #advicepls

2 Replies

Premature ang baby ko at yan ang gamot nya dati para bumigat ang timbang. Hinahalo ung powder ng capsule sa milk once a day. Basta sundin mo na lang kung anu ung nakalagay sa reseta ng doktor at kung hanggang kailan itake ng baby mo. Ok naman ang baby ko 1year old na sya.

okay lang naman siguro yan mamsh kasi resita naman pero mas maganda i try mo nalang muna mamsh tapos i observe mo, if nakita mo na may hindi magandang results stop mo nalang then sabihin mo agad sa pediatrician nyo. 😊😊