HERACLENE FOR NEWBORN BABY.

HI MOMS, MAY NAKAGAMIT NA HO BA NITO? KAMUSTA NAMAN PO BABY NYO? NIRESETAHAN PO KASI NG GANYAN BABY KO. MEJO WORRIED BAKA MAY SIDE EFFECT. 😢 SANA MAY MAKAPANSIN. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #HealthierPhilippines #advicepls

2 Replies

Premature ang baby ko at yan ang gamot nya dati para bumigat ang timbang. Hinahalo ung powder ng capsule sa milk once a day. Basta sundin mo na lang kung anu ung nakalagay sa reseta ng doktor at kung hanggang kailan itake ng baby mo. Ok naman ang baby ko 1year old na sya.