cesarean

Moms kusa po bang natutunaw yung tahi ng cs. Di pa po kasi ako nkakabalik ng OB ko after ko manganak nung 7.. Tnx!

5 Replies

Tatanggalin yung pinagbuhulan and you are required for postpartum check ako noon after a week na check up ako tapos after a month ulit.

Ung gnamit po sa akin sis natutunaw. Nd din po tnanggal ung pnakabuhol kusa syang natunaw nasama sa balat

May tatanggalin OB mo diyan kaya kailangan mo bumalik tsaka para na din macheck nya yung sugat mk.

same here after a week nanganak nag pa check ako sa ob ko and last na chexk up ko na dis sept 26

Hi momsh, ask ko lng magkno nagastos mo sa CS, what hospital?

4y ago

St. John hospital