lower abdominal pain

Hi moms. I am 19weeks along the way. This past couple of days may nararamdaman akong sakit sa puson parang sa may pantog ko banda. Not sure e. Ung tipo ng sakit na nararamdaman ko e ung parang matagal kang nagpigil ng ihi alam mo un ganun. Nawawala din naman. Last week lang kasi ako nanggaling sa OB. Not sure kung may online consultation sya. Tatanong ko pa sa secretary bukas. Ano kaya itong sakit na nararamdaman ko?

1 Reply

Better to consult your OB mamsh in particular saan mismo ang sumasakit at gaano siya kasakit.